Động Cơ Không Đồng Bộ 3 Pha Enertech Vỏ Gang ESC

Máy móc muốn hoạt động tốt giúp ổn định hiệu suất làm việc thì cần có động cơ tốt. Trong số các loại động cơ đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường nước ta hiện nay thì động cơ không đồng bộ 3 pha vỏ gang ESC của Enertech là một lựa chọn tối ưu nhất. 

Động cơ không đồng bộ 3 pha rất được khách hàng ưa thích

Thông số kỹ thuật động cơ Enertech vỏ gang

Động cơ Enertech vỏ gang đã và đang đem tới cho khách hàng sự hài lòng cao trong quá trình sử dụng nhờ sở hữu được những thông số kỹ thuật đặc biệt như:

 • - Công suất của động cơ dao động từ 0.25 – 1000 mã lực (HP).

 • - Động cơ này hoạt động ở điện áp 220V – 380V hoặc 440V tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể.

 • - Tần số của động cơ thường là 50Hz hoặc 60Hz.

 • - Tốc độ quay của động cơ thường từ 750 – 1800 vòng/phút và tốc độ quay phụ thuộc vào tần số và số cặp cực của động cơ.

 • - Hệ số công suất của động cơ thường từ 0.8 – 0.95.

 • - Hiệu suất của động cơ từ 70 – 90% tùy thuộc vào thiết kế và kích cỡ.

 • - Vỏ động cơ được làm bằng gang nên có khả năng chịu được tải trọng từ trung bình đến nặng và chịu nhiệt tốt.

 • - Tuổi thọ trung bình của động cơ dao động từ 10 – 20 năm tùy thuộc vào điều kiện vận hành, bảo dưỡng.

động cơ không đồng bộ 3 pha sở hữu nhiều thông số kỹ thuật đặc biệt

Ưu điểm của động cơ không đồng bộ 3 pha Enertech vỏ gang

Ngoài việc sở hữu được những thông số về kỹ thuật hoàn hảo thì động cơ không đồng bộ 3 pha vỏ gang còn có thêm nhiều ưu điểm khiến khách hàng rất hài lòng như:

- Động cơ có hiệu suất cao nên giúp người dùng tiết kiệm được năng lượng và giảm đi chi phí vận hành.

- Vì được làm bằng gang nên động cơ vừa có độ cứng lại vừa có độ bền cao. Nhờ đó mà động cơ sẽ chịu được thời gian hoạt động liên tục cùng tải trọng cao.

- Cấu trúc của động cơ được thiết kế đơn giản nên không cần bảo trì định kỳ, khi cần thiết sửa chữa cũng khá dễ dàng.

- Động cơ không yêu cầu khởi động bằng tay mà có thể khởi động tự động bằng các thiết bị điều khiển điện tử.

- Động cơ hoạt động khá ổn định và đáng tin cậy trong mọi điều kiện hoạt động nên đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí.

- Động cơ còn có khả năng chịu quá tải tốt trong một khoảng thời gian ngắn nên giúp đảm bảo hoạt động ổn định, tránh các sự cố về điện.

động cơ không đồng bộ 3 pha Enertech vỏ gang có nhiều ưu điểm

Lý do nên chọn động cơ Enertech vỏ gang

Nếu bạn vẫn còn cảm thấy phân vân khi lựa chọn mua động cơ không đồng bộ 3 pha vỏ gang thì những lý do dưới đây sẽ giúp bạn có thể đưa ra quyết định:

 • - Loại động cơ này là lựa chọn cực kỳ phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp và gia đình khi đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về hiệu suất, độ bền, khả năng chịu quá tải và độ tin cậy.

 • - Trong quá trình sử dụng động cơ bạn vừa tiết kiệm được chi phí vận hành, vừa an tâm về hiệu suất hoạt động cao của máy.

 • - Dù ở trong điều kiện hoạt động nào thì máy vẫn đảm bảo được hoạt động ổn định nên giúp người dùng có độ an toàn cao, đồng thời còn tiết kiệm chi phí đầu tư.

 • - Động cơ rất thuận tiện cho việc bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa nên người dùng sẽ không gặp nhiều khó khăn trong suốt quá trình sử dụng.

 • - Động cơ rất thích hợp để sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp như máy nén khí, máy kéo, máy bơm, máy làm lạnh, máy hàn, máy cắt, máy phát điện…

Động cơ không đồng bộ 3 pha vỏ gang ESC của Enertech xứng đáng với chọn lựa của các khách hàng khi luôn cam kết về độ bền, hiệu suất và ứng dụng. Đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng. Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin về sản phẩm này hãy liên hệ Kỹ Thuật Năng Lượng ngay hôm nay.

 
Nhận báo giá ngay