Enertech

Giới thiệu

An tâm – Hiệu quả - Công bằng – Trách nhiệm – Định hướng khách hàng – Cùng nhau phát triển là 6 giá trị cốt lõi mà Enertech đặt ra và thực hiện

Nếu bạn đang có nhu cầu về các sản phẩm động cơ điện, giảm tốc, thiết bị áp lực nhưng vẫn phân vân chưa biết nên lựa chọn nhà cung cấp nào để đảm bảo uy tín, chất lượng thì Công ty TNHH Kỹ thuật năng lượng chính là một gợi ý không thể bỏ qua dành cho bạn. Với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định trong hơn 20 năm phát triển, cùng chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm, mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường, chúng tôi ngày càng được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Vài nét về Công ty TNHH Kỹ Thuật Năng Lượng

Công ty TNHH Kỹ Thuật Năng Lượng được thành lập từ năm 2002 với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm động cơ điện và hộp giảm tốc cho ngành công nghiệp Việt. Trải qua nhiều năm hoạt động, Kỹ Thuật Năng Lượng dần khẳng định vị thế và trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm động cơ điện Enertech – Australia, hộp giảm tốc Transtecno - Italia và giảm tốc ao tôm Sagar Aquaculture - Ấn Độ tại thị trường Việt Nam. 
Với quy mô ba văn phòng đại diện tại 3 tỉnh trọng yếu là Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đồng Nai nhằm giúp khách hàng thuận tiện trong việc mua hàng hóa, giảm chi phí vận chuyển xa, tiết kiệm chi phí mua hàng. Và kho mua hàng đặt tại Bình Chánh, Hồ Chí Minh với diện tích hơn 1000m2, được đầu tư trang thiết bị hiện đại, an toàn và đúng quy định pháp luật. 
Chính bởi lý do đó, chúng tôi đã vinh dự nhận được chứng chỉ ISO do Tổ chức TUV SUD Asia Pacific cấp vào tháng 11/20211. Đây không chỉ là một điều đáng tự hào mà trên hết còn là sự khích lệ vô cùng to lớn cho mọi cố gắng của chúng tôi, tạo động lực để chúng tôi ngày một phát triển, hoàn thiện và vươn xa hơn trên trường Quốc tế.

Giấy chứng nhận

Những điểm mạnh của Công ty TNHH Kỹ thuật năng lượng

Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, hơn ai hết, chúng tôi luôn thấu hiểu mọi mong muốn của khách hàng khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của mình. Chính bởi lý do đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để ngày một hoàn thiện và nâng cao chất lượng nhằm phục vụ khách hàng một cách tối ưu. Đến với đơn vị chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được:

- Sản phẩm chính hãng, chất lượng đạt chuẩn

Các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập từ những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực động cơ điện, hộp giảm tốc như Enertech, Transtecno, Sagar,... đảm bảo chất lượng chính hãng và thời gian sử dụng lâu bền. Các sản phẩm cũng thường xuyên được giám sát, kiểm định chặt chẽ nhằm thích ứng tốt nhất với hoạt động kinh doanh của mọi khách hàng.

- Mẫu mã đa dạng

Nhằm phục vụ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp các sản phẩm cơ điện và thiết bị nhiệt với mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú. Chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật những mẫu mã, model và công nghệ mới, tiết kiệm năng lượng, nhằm đem đến cho quý khách những lựa chọn tốt nhất khi tin tưởng mua hàng tại đơn vị.

- Chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được rằng không phải quý khách hàng nào cũng có đủ kiến thức về các sản phẩm  mà chúng tôi cung cấp. Chính bởi lý do đó, chúng tôi đã xây dựng cho mình một hệ thống nhân viên tư vấn chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008. Chỉ cần liên hệ với Công ty TNHH Kỹ thuật năng lượng, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7..

- Giá cả phải chăng, cạnh tranh trên thị trường

Mặc dù sở hữu chất lượng đạt chuẩn nhưng các sản phẩm của chúng tôi lại có mức giá bán vô cùng cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đây không chỉ là sự nỗ lực của toàn thể nhân viên trong công ty mà trên hết còn thể hiện sự tri ân của chúng tôi đến mọi khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm.

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp động cơ điện và hộp giảm tốc chất lượng, uy tín thuộc top 10 trên thị trường Việt Nam vào năm 2022

Sứ mệnh: Luôn đồng hành cùng khách hàng, đem đến sự an tâm và những lựa chọn hợp lý cho mọi nhu cầu của quý khách

Giá trị cốt lõi:

+ An tâm: luôn nỗ lực hết mình nhằm đem đến sự an tâm cho khách hàng cũng như nhân viên trong công ty.
+ Công bằng: tạo môi trường làm việc công bằng cho mọi nhân viên.
+ Hiệu quả: quy trình hoạt động hiệu quả nhằm đem đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng.
+ Trách nhiệm: luôn có trách nhiệm về những sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp, đồng thời có trách nhiệm với cộng đồng, môi trường và xã hội.
+ Định hướng: tất cả hoạt động đều nhằm đáp ứng định hướng khách hàng là trung tâm. Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi kế hoạch kinh doanh của đơn vị.
+ Phát triển: là đối tác tin cậy của mọi khách hàng, là môi trường tuyệt vời cho mọi nhân viên, sẵn sàng sẻ chia kinh nghiệm, kiến thức để cùng nhau phát triển.

Hi vọng rằng bằng tất cả những nỗ lực của mình, Công ty TNHH Kỹ thuật năng lượng sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu về động cơ điện, hộp giảm tốc và thiết bị áp lực trên địa bàn cả nước. Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng truy cập vào địa chỉ: http://enertechvn.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0902 477 357 để được tư vấn và hỗ trợ.

Nhận báo giá ngay

Zalo
Messenger