Địa Chỉ Mua Motor Giảm Tốc 1 Pha Uy Tín, Chất Lượng

Motor giảm tốc 1 pha hiện đang được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau và các ứng dụng không ngừng mở rộng. Tuy motor được bán nhiều nhưng không phải địa chỉ bán nào cũng uy tín và chất lượng. Chính vì vậy mà đông đảo các khách hàng đều tìm kiếm địa chỉ mua motor giảm tốc đảm bảo chất lượng, có uy tín cao.

Motor giảm tốc Enertech cung cấp

Tiêu chuẩn thiết kế motor giảm tốc 1 pha

Thiết kế của motor giảm tốc có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả hoạt động của máy móc. Chính vì vậy mà khi thiết kế motor giảm tốc 1 pha cần phải đảm bảo có đủ các tiêu chuẩn sau:

 • - Motor cần phải có hiệu suất cao để giúp cho máy vừa tiết kiệm được năng lượng lại vừa giảm thiểu chi phí vận hành.

 • - Motor phải có tiêu chuẩn thiết kế về việc đảm bảo độ ổn định cao để tránh các trường hợp đột ngột dừng hoặc là giảm tốc đột ngột.

 • - Motor cần có tuổi thọ dài để giảm thiểu chi phí trong việc bảo trì và thay thế.

 • - Phải có độ chính xác cao để đảm bảo tối đa tính đồng bộ giữa bộ phận trục ra và trục vào.

 • - Kích thước của motor phải nhỏ gọn để tiết kiệm không gian lắp đặt.

 • - Motor cần phải có độ bền cao để có thể chịu được các tải trọng. Đồng thời còn để đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.

 • - Thiết kế của motor cần phải đơn giản để người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, thiết kế này còn giúp giảm bớt chi phí cũng như thời gian bảo trì.

Việc lựa chọn thiết kế motor giảm tốc đúng cách sẽ giúp cho hệ thống hoạt động được ổn định, giảm đi chi phí vận hành và bảo trì. Tuy nhiên những yêu cầu về thiết kế sẽ phụ thuộc vào ứng dụng và thông số kỹ thuật của motor.

Các bộ phận của motor giảm tốc

Ứng dụng của motor giảm tốc 1 pha

Số lượng khách hàng lựa chọn sử dụng motor giảm tốc 1 pha ngày càng tăng lên khi biết được những ứng dụng rộng rãi của loại motor này gồm:

 • - Motor được sử dụng để đưa ra các tốc độ khác nhau cho một số loại máy móc công nghiệp, giúp giảm tốc độ, tăng mô men xoắn cho các ứng dụng như máy nén khí, máy bơm, băng tải…

 • - Được sử dụng trong nhiều thiết bị gia dụng gồm máy giặt, máy lạnh, quạt, máy sưởi…

 • - Motor thường được ứng dụng trong các nhà máy khoáng, máy cài, máy cưa, máy phay, máy tiện…

 • - Motor được sử dụng trong hệ thống tự động hóa bao gồm cửa tự động, cửa cuốn, máy in và Robot.

 • - Ngoài ra, motor còn được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác như hệ thống truyền động tàu thủy, xe máy, ô tô…

Motor giảm tốc 1 pha ứng dụng trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống

Địa chỉ mua motor giảm tốc 1 pha uy tín, chất lượng

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của nhiều khách hàng thì hiện tại trên thị trường nước ta đang có nhiều đơn vị nhận cung cấp motor giảm tốc 1 pha. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn nhưng điều đáng nói ở đây là không phải đơn vị nào cũng cam kết về chất lượng của motor cũng như độ uy tín. Bởi đã có nhiều trường hợp vì lợi nhuận mà bất chấp, cung cấp cho khách hàng các motor kém chất lượng và không đồng ý bảo hành.

Điều lo lắng của khách hàng khi mua motor giảm tốc sẽ không còn nữa khi lựa chọn mua hàng tại Công ty TNHH Kỹ Thuật Năng Lượng. Đây hiện đang là một trong những địa chỉ uy tín Top đầu chuyên cung cấp motor giảm tốc một pha. Đến với Kỹ Thuật Năng Lượng khách hàng sẽ cực kỳ hài lòng với chất lượng đảm bảo của motor được bán ra, đồng thời rất an tâm về chính sách bán hàng và chế độ bảo hành, bảo trì cực uy tín.

Bạn hãy liên hệ ngay với Kỹ Thuật Năng Lượng – địa chỉ cung cấp motor giảm tốc 1 pha hàng đầu nước ta để nhận được tư vấn và báo giá rõ hơn về sản phẩm nhé.

Nhận báo giá ngay