Động Cơ Điện Hệ Thống Cấp Đông IQF Tại Kỹ Thuật Năng Lượng

Các ngành thương mại, công nghiệp ở nước ta trong thời gian qua đang rất phát triển. Đây là yếu tố giúp thúc đẩy thị trường cung cấp các loại động cơ điện xoay chiều cũng phát triển theo để kịp thời đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Nắm bắt được điều đó Công ty Kỹ Thuật Năng Lượng cũng đưa ra thị trường sản phẩm động cơ điện hệ thống cấp đông IQF với nhiều tính năng, ưu điểm nổi bật.

Động cơ điện hệ thống cấp đông IQF

Giới thiệu sơ lược về động cơ điện hệ thống cấp đông

Theo cách hiểu đơn giản nhất thì động cơ điện hệ thống cấp đông là một trong các thành phần quan trọng ở bên trong các hệ thống cấp đông công nghiệp và thương mại. Nó được sử dụng để tạo ra lực kéo để đẩy các chất lạnh qua các ống dẫn, các vòi phun để tạo ra không khí lạnh hoặc các chất lạnh khác để giữ cho thực phẩm và hàng hóa tươi sống.

Động cơ điện hệ thống cấp đông thường được thiết kế với 01 động cơ điện xoay chiều (AC) có thể tạo ra lực kéo để đẩy các chất lạnh qua các đường ống và các vòi phun. Các động cơ điện này có thể có nhiều kích thước, công suất khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng hệ thống cấp đông cụ thể.

Một số động cơ điện hệ thống cấp đông được trang bị thêm một số tính năng bảo vệ bao gồm bảo vệ quá tải, quá nhiệt, quá áp suất… nhằm bảo đảm sự hoạt động an toàn hơn.

Ngoài ra, các hệ thống cấp đông hiện đại có thể được điều khiển bằng các thiết bị điện tử và máy tính để tối ưu hóa hiệu suất, tiết kiệm năng lượng. Chúng cũng có thể được kết hợp với các cảm biến để theo dõi các điều kiện hoạt động, tự động điều chỉnh các tham số để đảm bảo hoạt động hiệu quả.

Động cơ điện hệ thống cấp đông thiết bị quan trọng trong các hệ thống cấp đông công nghiệp

Ưu điểm động cơ điện hệ thống cấp đông Enertech

Động cơ điện hệ thống cấp đông của Enertech nổi bật trên thị trường nước ta khi có những ưu điểm sau:

- Tiết kiệm năng lượng: vì động cơ điện hệ thống cấp đông sử dụng điện năng để tạo ra không khí lạnh nên tiết kiệm năng lượng hơn so với các hệ thống cấp đông khác sử dụng khí hóa lỏng hoặc khí như làm lạnh.

- Tính hiệu quả: động cơ điện hệ thống cấp đông hoạt động ở hiệu suất cao, tạo ra không khí lạnh trong thời gian ngắn, giúp giảm thời gian cấp đông và tiết kiệm chi phí.

- Tính an toàn: hệ thống cấp đông điện tử không chứa các chất độc hại như khí hóa lỏng nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường.

- Dễ dàng vận hành: hệ thống cấp đông điện tử không yêu cầu nhiều bảo trì, đồng thời dễ dàng vận hành, điều khiển bằng máy tính hoặc điều khiển từ xa

- Bảo vệ sản phẩm: hệ thống cấp đông điện tử có thể giữ cho sản phẩm luôn tươi ngon, chất lượng được bảo vệ và giảm thiểu tỷ lệ phát sinh sản phẩm bị hỏng

- Lớp vỏ của động cơ được làm bằng nhôm nên có khả năng chống oxy hóa, chống ăn mòn tốt. Ưu điểm này rất phù hợp để sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm.

- Trọng lượng tuy nhẹ hơn 20% nhưng lại có độ chắc chắn hơn nên giúp tiết kiệm chi phí và công sức tốt nhất.

- Lớp vỏ được thiết kế cách điện tốt nên cực kỳ an toàn cho các hoạt động sản xuất.

- Động cơ điện hệ thống cấp đông IQF phù hợp với mọi cách lắp, đồng thời còn giúp tiết kiệm điện hiệu quả.

- Motor chống nước và hơi lạnh đạt 100% nên vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí sửa chữa lại vừa tiết kiệm nguồn nhân công.

Động cơ điện hệ thống cấp đông Enertech có rất nhiều ưu điểm

Mua động cơ điện hệ thống cấp đông ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường nước ta đang có nhiều đơn vị nhận phân phối, cung cấp động cơ điện hệ thống cấp đông. Nhưng qua khảo sát thì không phải đơn vị nào cũng nhận được đánh giá tốt từ phía khách hàng. Bởi khách hàng yêu cầu rất cao về chất lượng mà đơn vị không có uy tín thì không thể đáp ứng được.

Nhưng khi đến và mua hàng tại Công ty Kỹ Thuật Năng Lượng khách hàng mới thực sự hài lòng bởi chất lượng của động cơ điện hệ thống cấp đông luôn cam kết đảm bảo tốt nhất. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được chính sách bảo hành minh bạch và tận tình.

Sử dụng động cơ điện xoay chiều – động cơ điện hệ thống cấp đông IQF do Công ty Kỹ Thuật Năng Lượng cung cấp mọi khách hàng đều sẽ nhận được những lợi ích tối ưu nhất, giúp cho việc sản xuất có hiệu quả cao nhất.

Nhận báo giá ngay