VƯỢT QUA THỬ THÁCH

Với tinh thần “Vượt qua thử thách”, đại gia đình Enertech đã có một kỳ trải nghiệm thú vị và đáng nhớ tại Resort Golden Coast – Bình Thuận vào ngày 08/8/2019.

Ngoài mục đích du lịch nghĩ dưỡng, các hoạt động Team Building sôi nổi và đầy ý nghĩa cũng được diễn ra nhằm phát huy giá trị tập thể, cũng như tạo ra sân chơi, thắt chặt tình đoàn kết, đồng thời cũng thể sự quan tâm đến đời sống nhân viên của Ban Giám đốc Enertech.

Các trò chơi Team Building đòi hỏi sự phối hợp mạnh mẽ giữa các thành viên trong đội để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Vũ điệu “…á, nóng quá!”

Vũ điệu “Bốc lửa”

Vũ điệu “Khiêng motor” : ))

Các hoạt động gắn kết không ngừng diễn ra, không còn ai nhớ đến cái nắng nóng cuối hè của Phan Thiết.

Cũng trong tối hôm đó, buổi tiệc Gala Dinner được diễn ra trong không khí ấm cúng, để mọi người có thể ngồi lại bên nhau, chia sẻ cùng nhau.

Ông Nguyễn Nhựt Quang – Giám đốc Enertech chia sẻ: “Hy vọng sắp tới, tất cả thành viên của Enertech vẫn sẽ luôn kề vai sát cánh, vẫn sẽ luôn đồng lòng cùng nhau trong mái nhà chung này, sẽ có nhiều đột phá mới và cùng nhau đưa Enertech không ngừng phát triển trong tương lai”.

Ông Nguyễn Nhựt Quang phát biểu khai tiệc

Ông Michel Hoàng - Phó Giám đốc điều hành Enertech chia sẻ tại buổi tiệc và mang đến một món quà bất ngờ

Ban Giám đốc Enertech nâng ly cùng với toàn thể nhân viên và khách mời

Nối tiếp không khí vui tươi, Ông Nguyễn Ngọc Khanh – Phó Giám đốc Nhân sự trao tặng giải thưởng Nhất, Nhì, Ba cho các đội tham gia Team Building.

Ngoài ra, hoạt động lửa trại bên bãi biển như thắp thêm niềm tin cho mỗi người con Enertech, cho yêu thương được lan truyền trọn vẹn.

Phan Thiết, 08/08/2019

Nhận báo giá ngay