Tiệc tất niên Enertech 2018, Đêm của sự ấm áp

Hoà chung không khí năm cũ 2018 sắp qua đi, một năm mới nữa sắp đến, vào ngày 19/01/2019, Công ty TNHH Kỹ Thuật Năng Lượng – Enertech đã tổ chức tiệc tất niên cho toàn bộ nhân viên công ty để ban lãnh đạo cùng nhân viên có những khoảnh khắc sum vầy, vui vẻ cùng nhau, cũng như tổng kết hoạt động năm 2018 và khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực để đạt được mục tiêu kinh doanh năm 2019.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng và vui tươi với sự có mặt đầy đủ Ban lãnh đạo, nhân viên và khách mời. Tại buổi tiệc, ông Nguyễn Nhựt – Giám đốc công ty thay mặt Ban Lãnh đạo gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn bộ nhân viên công ty. Ông chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi khi tất cả nhân viên đều có mặt trong buổi tối hôm nay. Trong năm 2018 vừa qua, tôi thật sự nhận thấy sự nỗ lực không ngừng ở mỗi người chúng ta, góp phần cho thành công chung của công ty. Năm 2019 sắp đến, tôi xin phép gửi lời chúc đến mỗi nhân viên, quý khách mời cùng gia đình có một năm mới nhiều sức khoẻ và thành công.”

Ông Nguyễn Nhựt - Giám đốc Enertech phát biểu chia sẻ tại buổi tiệc

Cũng tại buổi tiệc, Ban lãnh đạo công ty cũng đã vinh danh và trao thưởng cho những cá nhân đã có những đóng góp tích cực cho công ty trong năm vừa qua.

Ông Nguyễn Nhựt – Giám đốc Enertech trao thưởng cho Nhân viên xuất sắc và Nhân viên Cống hiến 2018

Ông Nguyễn Ngọc Khanh – TBP Kinh doanh trao thưởng cho Nhân viên có lượng khách hàng mới cao nhất 2018

Ông Nguyễn Ngọc Khanh trao thưởng cho Nhân viên có doanh số cao nhất 2018

Ông Nguyễn Tấn Dương – TBP Kỹ Thuật trao thưởng cho Nhân viên tiêu biểu các phòng ban

Để tạo không khí náo nhiệt cho buổi tiệc, một cuộc thi văn nghệ được tổ chức cho các phòng ban cùng tham gia tranh giải thưởng. Nhiều tiết mục thuộc nhiều thể loại khác nhau do các phòng ban thể hiện thu hút nhiều tràn pháo tay của khán giả bên dưới. Nhiều tiết mục xuất sắc được Ban Giám khảo cho điểm tối đa.

Khách mời trao thưởng cho 2 phòng ban đạt giải nhất cuộc thi văn nghệ

Ngoài ra chương trình quay số may mắn cùng chương trình karaoke tự do với sự tham gia của nhân viên, khách mời, góp phần giúp cho buổi tiệc càng thêm sôi nổi.

Buổi tiệc tất niên vừa qua chắc hẳn là những phút giây khó có thể quên đối với mỗi nhân viên Enertech, cũng là động lực cho mỗi nhân viên phát triển không ngừng trong năm mới, góp phần cho sự thành công vững bền của Enertech.

Đại gia đình Enertech chụp ảnh lưu niệm tại buổi tiệc

Nhận báo giá ngay