Tiệc Tất Niên 2023 "Đồng Tâm Tiến Bước - Xây Dựng Tương Lai"

Hòa vào không khí hân hoan chào đón năm mới và tết Nguyên Đán 2024, đêm tiệc Tất niên của Kỹ Thuật Năng Lượng đã được tổ chức vào ngày 31.01.2023 với sự tham dự đông đủ của tất cả thành viên trong đại gia đình Kỹ Thuật Năng Lượng.

Đồng hành và cùng nhau vượt qua những thách thức trong năm 2023, buổi tiệc Tất niên là thời điểm để các thành viên cùng nhau nhìn lại thành quả và những “trái ngọt” mà tất cả đã cố gắng cùng nhau trong một năm vừa qua.

Với chủ đề "Đồng Tâm Tiến Bước - Xây Dựng Tương Lai", chương trình Year End Party nhằm tiếp lửa để mọi người thấu hiểu - đoàn kết với nhau hơn, luôn trong tư thế sẵn sàng bức phá mọi thách thức trong năm 2024 sắp tới. Bên cạnh đó còn là khoảnh khắc tri ân các thành viên có thâm niên lâu năm trong công ty đã cống hiến hết mình cho công ty.

Cùng điểm qua một số hoạt động đặc sắc trong buổi Year End Party của gia đình Kỹ Thuật Năng Lượng nhé!

Chương trình văn nghệ do chính các thành viên nhà Kỹ Thuật Năng Lượng biểu diễn cũng là phần được mong chờ nhất của buổi tiệc. Với sự dàn dựng công phu, các tiết mục đã có những giây phút tỏa sáng. Thế mới thấy nét đa tài, đa nghệ và sự nhiệt huyết của các thành viên nhà Kỹ Thuật Năng Lượng.

Rút thăm trúng thưởng là chương trình thường niên được tổ chức vào mỗi dịp tất niên. Đây được xem như một trong những chương trình hấp dẫn nhất của YEP năm nay. Với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn, Ban tổ chức tất niên Kỹ Thuật Năng Lượng mong rằng sẽ đem đến những phần quà nho nhỏ cho các cá nhân may mắn nhất.

Xuyên suốt chương trình Year End Party 2023, tất cả các thành viên đã cùng nhau cháy hết mình, cùng nhau ca hát, nhảy múa và chia sẻ niềm vui cho nhau. Hi vọng rằng 2024 tất cả sẽ cùng nhau cố gắng, đoàn kết để chinh phục những thách thức và cơ hội mới. Cảm ơn Ban lãnh đạo công ty Kỹ Thuật Năng Lượng luôn ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực và đóng góp của nhân viên. Chúc đại gia đình Kỹ Thuật Năng Lượng năm mới nhiều sức khoẻ và ngày càng thành công hơn nữa.

Nhận báo giá ngay

Zalo
Messenger