Kỹ Thuật Năng Lượng Summer 2023 - Vi vu đến biển Lagi Bình Thuận

Tháng 7 vừa qua, đội ngũ nhà KT Năng Lượng đã có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng đầy thú vị và nhiều kỷ niệm đẹp. Là một vùng biển Lagi yên bình, hoang sơ ở Bình Thuận - Lagi (Bình Thuận) mang vẻ đẹp hoang sơ, yên bình với biển xanh cát trắng. Lagi (Bình Thuận) không có sự xô bồ, hối hả mà là sự bình dị, hoang sơ của rặng cây xanh mát, tiếng sóng biển rì rào, cát trắng. Đến với Lagi ta dường như bỏ lại những bộn bề trong công việc, cuộc sống thường ngày để thả mình với bờ biển xanh mát mắt, cát trắng mịn êm ả đôi chân. 

Chuyến đi du lịch lần này thật sự ý nghĩa, mọi người cùng nhau tạm gác lại công việc sang một bên để “ăn chơi” và “nghỉ dưỡng”. Team KT Năng Lượng đã có dịp trải nghiệm đi cáp treo tham quan núi Tà Cú, viếng chùa Long Sơn Trường Thọ. Và trải nghiệm cảm giác đi cano tham quan ngọn hải đăng “già” nhất Việt Nam - hải đăng Kê Gà. Mỗi địa điểm KT Năng Lượng đặt chân đến đều để lại những dấu ấn, ấn tượng sâu sắc khiến ai cũng cảm thấy thú vị trước những cảnh đẹp của đất nước ta.

Bên cạnh những địa điểm đẹp tại Lagi, team KT Năng Lượng còn được tham gia các hoạt động gắn kết tập thể như đốt lửa trại trên biển; tiệc gala dinner với nhiều phần thi hấp dẫn, nhiều phần quà giá trị đã được trao tặng đến các team, cá nhân may mắn.

Những gameshow nhỏ nhưng giúp mọi người đoàn kết nhau hơn, tiếp thêm sức mạnh tinh thần đồng đội, mọi người cùng nhau xả stress sau những ngày phải chạy deadline.

Sau 3N2Đ, hành trình Enertech Summer 2023 đã kết thúc. Mọi người đã lấy lại năng lượng, có thêm nhiều kỷ niệm đẹp cùng với nhau. Để chuẩn bị quay trở lại công việc, chinh phục những mục tiêu mới đạt hiệu quả cao.

Cùng nhìn ngắm một vài hình ảnh đáng nhớ của chuyến đi:

 

Nhận báo giá ngay