Enertech YEP 2022 - Xuân Gắn Kết, Tết Yêu Thương

Một năm đã qua với biết bao những biến động, thăng có, trầm có, vui có, buồn có. Mỗi kỷ niệm, mỗi thành tích hay chưa thành công đều là “DẤU ẤN” không thể quên, nhưng tựu trung lại điều quý giá nhất là chúng ta, những con người của ENERTECH đã ngồi lại bên nhau, cùng trò chuyện, chia sẻ về công việc và thành tích đạt được trong năm qua dưới bầu không khí những ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần 2022. Bên cạnh đó, bữa tiệc Tất niên chính là dịp để cùng tri ân cán bộ nhân viên công ty đã và đang đóng góp rất lớn vào sự phát triển của ENERTECH, tôn vinh những cá nhân xuất sắc, đó là những cống hiến không thể phủ nhận trong một năm biến động vừa qua.
 
 
Mở màn cho đêm YEP là tiết mục nhảy hiện đại từ chính những anh chị em đang công tác tại ENERTECH. Tiết mục cũng đã làm khán phòng sôi động và nhận những tràng pháo tay hưởng ứng nồng nhiệt.
 
Cũng trong năm 2022, ENERTECH đón chào Kỷ niệm 20 năm Thành lập Công ty (2002-2022), Phó GĐ Công ty, ông Nguyễn Tấn Dương, thay mặt BLĐ có đôi lời phát biểu về buổi Kỷ niệm này.
 
Đại diện BLĐ ENERTECH trao bằng khen và quà cho Tập thể và Cá nhân nổi bật, xuất sắc trong năm vừa qua.
 
…… tất cả các Phòng - Ban đều tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc trong đêm YEP ……
 
Trong chương trình năm nay, BTC YEP có tổ chức thêm chương trình Trao đổi quà giữa các thành viên trong đại gia đình ENERTECH. Điều vui nhất ở đây là bản thân sẽ không biết tặng quà cho ai, nên những phần quà được trao tặng tại đêm YEP cũng những lời chúc cực kỳ dễ thương khiến tất cả mọi người đều cảm thấy thích thú.
 
Cùng những Trò chơi như Hát Lô Tô…
 
… hay Trò chơi cần thể hiện sức khỏe, đều không làm khó được ENERTECHers.
 
Kính chúc Ban Lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Enertech năm mới dồi dào sức khoẻ, vạn sự như ý, vui vẻ đầm ấm bên gia đình, bạn bè.
Nhận báo giá ngay

Zalo
Messenger