Enertech YEP 2021 - Vượt Qua Thử Thách

Hoà chung không khí khắp nơi chào đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, vào ngày 20/01/2022, Công ty TNHH Kỹ Thuật Năng Lượng – Enertech cũng đã tổ chức Tiệc Tất niên cho toàn bộ nhân viên công ty để Ban lãnh đạo cùng nhân viên có những khoảnh khắc sum vầy, cùng nhau tổng kết hoạt động năm 2021 và  tiếp tục nỗ lực để đạt được mục tiêu kinh doanh năm 2022.

Một năm đã trôi qua, cùng với những bộn bề lo toan, những khó khăn nhọc nhằn vất vả bên cạnh đó cũng có những niềm vui, hạnh phúc cùng với những thành công mà chúng ta gặt hái được. Tập thể anh chị em công ty Enertech cùng sum họp quây quần bên nhau để nhìn lại những chuỗi ngày tháng vừa qua, chúng ta cùng giao lưu, trò chuyện chia sẻ với nhau về những kinh nghiệm, những thành quả đạt được, ôn lại những kỷ niệm trong suốt chặng đường mà chúng ta cùng sát cánh bên nhau. Sau đây là một số hình ảnh của buổi tiệc:

 


Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng, vui tươi với sự có mặt đầy đủ Ban lãnh đạo, nhân viên và khách mời. Tại buổi tiệc,  Ban Lãnh đạo gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn bộ nhân viên công ty.

Hôm nay cũng là dịp để chúng ta gởi lời cảm ơn sâu sắc đến một người đặc biệt đã đồng hành cùng Enertech và đóng góp rất nhiều thành quả cho công ty trong suốt thời gian qua

Phó Giám đốc Điều hành - Anh Michel Hoàng.

Các phần quà Bốc thăm trúng thưởng được gửi đến những người may mắn.

Các tiết mục văn nghệ đều hấp dẫn

Xin hứa một năm nỗ lực cho 2022.
Chạy thắng mục tiêu, vượt rào bứt phá.

Nhận báo giá ngay