Enertech, nhà phân phối chính thức hộp giảm tốc Transtecno tại Việt Nam

Enertech rất vui khi trên website chính thức của hãng giảm tốc Transtecno có đăng thông tin về nhà phân phối hộp giảm tốc của Transtecno tại thị trường Việt Nam. Điều đó chứng tỏ Enertech được sự tin tưởng sâu sắc và hỗ trợ nhiệt tình của hãng.

Với hơn 2 năm hợp tác với hãng về hộp giảm tốc Transtecno, Enertech chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng cũng như những cam kết, chính sách mà hãng đã đặt ra với hệ thống nhà phân phối của mình và tin tưởng vào sự hợp tác lâu dài giữa hai bên.  

 Hằng năm, để tăng cường hỗ trợ cho Enertech, Mr. Massimo - đại diện bán hàng khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã tiến hành tổ chức đào tạo cho toàn bộ nhân viên về những kiến thức kỹ thuật cũng như kiến thức thị trường để giúp giảm tốc Transtecno đáp ứng đúng nhất, đầy đủ nhất nhu cầu của khách hàng.

Dưới đây là lời nhận xét của hãng Transtecno về Enertech chúng tôi, được đăng trên website của hãng Transtecno:

Công ty Kỹ Thuật Năng Lượng có lượng tồn kho hộp giảm tốc lớn, các dòng giảm tốc tồn kho chính là hộp giảm tốc trục vít CM, hộp giảm tốc trục thẳng CMG. Với hai dòng này, Kỹ Thuật Năng Lượng dễ dàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực quan trọng, chẳng hạn đóng gói và sản xuất thực phẩm…

Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ phát triển nhanh nhất trong những năm gần đây. Và Kỹ Thuật Năng Lượng là một sự tích hợp hoàn hảo trong chuỗi phát triển công nghiệp trong tương lai và chúng tôi vô cùng hài lòng với mối quan hệ cộng tác này.”

Giảm tốc Transtecno

Tuy thương hiệu hộp giảm tốc Transtecno còn khá mới so với nhiều khách hàng do Transtecno chỉ mới xâm nhập vào thị trường thời gian gần đây. Nhưng Enertech chúng tôi mạnh mẽ tin rằng, với những ưu thế của Enertech, những lợi điểm của hộp giảm tốc Transtecno thì giảm tốc Transtecno sẽ dần chiếm lĩnh thị trường giảm tốc trong nước và sẽ là một trong những thương hiệu mạnh, một trong những lựa chọn ưu tiên đối với các nhà sản xuất chế tạo máy móc, thiết bị và khách hàng trong một tương lai không xa. 

Nhận báo giá ngay