Đại gia đình Kỹ Thuật Năng Lượng đón Trung thu 2023

Những chiếc lồng đèn đủ sắc màu bày bán khắp các con đường lớn nhỏ, những gian hàng bánh trung thu với đủ vị báo hiệu một mùa Trung thu nữa lại đến.

"Tết trung thu - tết của tình thân, của gia đình đoàn viên..."

Không chỉ riêng trẻ em mới mong chờ Trung thu được ba mẹ mua lồng đèn với nhiều màu sắc bắt mắt, được đi chơi... mà người lớn cũng hoài niệm về những mùa Trung thu của những ngày đã cũ khi ngồi quây quần bên gia đình thưởng thức những miếng bánh trung thu ngon nghẻ, nhấp ngụm trà rồi tán gẫu những câu chuyện về mùa trăng.

Trong mỗi chúng ta ai cũng có một gia đình nhỏ riêng của mình. Kỹ Thuật Năng Lượng cũng vậy, bên cạnh gia đình nhỏ của mỗi cá nhân, chúng ta còn là thành viên trong đại gia đình lớn - gia đình Kỹ Thuật Năng Lượng.

Trong không khí mùa Trung thu năm nay, gia đình Kỹ Thuật Năng Lượng cùng nhau thưởng thức những chiếc bánh trung thu đậm đà hương vị cùng với tách trà mang chút vị đắng. Tất cả cùng hòa quyện lại, để lại một dư vị hài hòa, nhẹ nhàng,...cho một mùa Trăng 2023 vô cùng ý nghĩa.

Hòa chung không khí rộn ràng ấy, Kỹ Thuật Năng Lượng muốn gửi tới khách hàng – những người bạn đồng hành thân thiết trong suốt thời gian qua lời tri ân, cảm ơn chân thành nhất.

Kính chúc quý khách hàng đón Tết Trung thu thật vui vẻ, ý nghĩa và ấm áp bên gia đình!

Nhận báo giá ngay

Zalo
Messenger