Chức Năng Của Động Cơ Giảm Tốc Bánh Răng

Động cơ giảm tốc bánh răng là dòng động cơ giảm tốc tiêu biểu tại Kỹ Thuật Năng Lượng. Ở bài này, Kỹ Thuật Năng Lượng sẽ giới thiệu đến quý khách về chức năng tiêu biểu của động cơ giảm tốc bánh răng và các dòng giảm tốc bánh răng mà chúng tôi đang cung cấp ra thị trường.

Động cơ giảm tốc bánh răng là gì?

Động cơ bánh răng là một loại động cơ điện kết hợp hộp số để tăng mô-men xoắn và giảm tốc độ. Hộp số chứa một loạt các bánh răng được sử dụng để chuyển đổi đầu ra tốc độ cao, mô-men xoắn thấp của động cơ thành đầu ra tốc độ thấp hơn, mô-men xoắn cao hơn, phù hợp hơn với nhiều loại máy móc và thiết bị.

Chức năng của động cơ giảm tốc bánh răng

Chức năng của động cơ bánh răng là cung cấp nguồn năng lượng đáng tin cậy và hiệu quả cho nhiều ứng dụng công nghiệp. Một số ứng dụng phổ biến của động cơ bánh răng bao gồm dẫn động băng tải, máy bơm, quạt và các loại máy móc khác yêu cầu mô-men xoắn cao và tốc độ thấp. Bằng cách sử dụng hộp số để tăng mô-men xoắn của động cơ, động cơ bánh răng có thể cung cấp nguồn năng lượng trơn tru và ổn định cho các loại ứng dụng này.

Một trong những ưu điểm chính của động cơ bánh răng là chúng có khả năng tùy biến cao, với nhiều loại tỷ số truyền và loại động cơ có sẵn để phù hợp với các ứng dụng khác nhau. Điều này khiến chúng trở thành lựa chọn phổ biến cho nhiều ứng dụng công nghiệp, từ máy móc nhỏ đến thiết bị công nghiệp lớn. Ngoài ra, nhiều động cơ bánh răng được thiết kế có độ bền cao và lâu dài, với các tính năng như vỏ kín và vòng bi chất lượng cao để mang lại hiệu suất đáng tin cậy ngay cả trong môi trường khắc nghiệt.

Giới thiệu động cơ giảm tốc bánh răng Transtecno

Kỹ Thuật Năng Lượng là nhà phân phối độc quyền giảm tốc Transtecno tại thị trường Việt Nam. Các dòng động cơ giảm tốc tại Kỹ Thuật Năng Lượng luôn được đánh giá cao, nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Các dòng động cơ giảm tốc bánh răng Transtecno phù hợp với các ngành như: chăn nuôi, quạt, môi trường, cơ khí chế tạo máy, bơm, băng tải, lò hơi, sản xuất viên nén, dược, thực phẩm, bao bì,... 

Kỹ Thuật Năng Lượng giới thiệu đến quý khách một vài dòng động cơ giảm tốc bánh răng Transtecno tiêu biểu: 

  • Động cơ giảm tốc bánh răng PU: đây là dòng động cơ giảm tốc tiêu biểu trong ngành chăn nuôi, chuyên dùng trong các máng ăn, đường ăn cho gia súc gia cầm. 

  • Động cơ giảm tốc bánh răng ITH: dùng chủ yếu trong ngành cơ khí chế tạo máy như băng tải, các hệ thống, dây chuyền,...

  • Ngoài ra còn có các dòng giảm tốc vỏ nhôm tiêu biểu khác như: ATS, CMB, CMG…

  • Và các dòng giảm tốc vỏ gang như: ITS, ITB

Động cơ giảm tốc Transtecno được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, bền cơ khí, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng, các dòng giảm tốc Transtecno đã dần được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Với đa dạng công suất từ 0.06kW đến 160kW cùng tỷ số truyền đa dạng, các dòng giảm tốc của Transtecno rất phù hợp để sử dụng trong các ngành chủ yếu mà Kỹ Thuật Năng Lượng đã kể trên.

Tùy vào mỗi ngành nghề mà sẽ có các dòng giảm tốc phù hợp để sử dụng, đội ngũ nhân viên Kỹ Thuật Năng Lượng sẽ tư vấn rõ cho quý khách qua hotline: 0902 677 027 hoặc fanpage: https://www.facebook.com/enertechvn

Nhận báo giá ngay