Cấu tạo hộp giảm tốc vỏ gang - điều bạn cần biết

Hộp giảm tốc vỏ gang là sản phẩm được sử dụng đông đảo hiện nay cho các thiết bị máy móc. Cấu tạo hộp giảm tốc vỏ gang như thế nào?

Hộp giảm tốc độ là một đối với các động cơ máy móc. Trong các loại hộp giảm tốc thì hộp giảm tốc vỏ gang được mọi người lựa chọn đông. Hộp giảm tốc vỏ gang được khách hàng yêu thích sử dụng như vậy phải chăng nó có những điểm vượt trội hơn so với các hộp giảm tốc khác. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để biết rõ hơn về cấu tạo hộp giảm tốc vỏ gang cũng như các thông tin liên quan khác.

Hộp giảm tốc vỏ gang của Enertech

Hộp giảm tốc vỏ gang của Enertech

Hộp giảm tốc vỏ giang là gì?

Ta có thể hiểu hộp giảm tốc vỏ giang là dạng hộp số trục vít bánh vít với đa dạng kiểu lắp với cả cốt vào trục dương và cốt vào âm.

Cấu tạo hộp giảm tốc vỏ gang.

Vỏ của loại hộp giảm số này được làm từ vật liệu gang, bánh vít được làm từ đồng thau mang lại sự bền bỉ cùng với thời gian sử dụng. Tỉ lệ truyền là 1/10 ~ 1/60. Hộp số có cấu trúc giống nhau là trục vít dạng bánh răng xoắn bằng thép nằm vuông góc với bánh răng bằng đồng. Trục vào và trục ra đặt vuông góc với nhau. Hộp giảm tốc vỏ gang có rất nhiều kiểu lắp ráp khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của bạn.

Ưu điểm của hộp giảm tốc vỏ gang.

So với các loại hộp giảm tốc khác thì hộp giảm tốc vỏ gang có những ưu điểm  vượt trội hơn nhiều. Nó có chất liệu trục vít và bánh vít chất lượng cao. Có tỷ số  đường truyền cao. Thoải mái lựa chọn các kiểu lắp ráp đa dạng khác nhau. Độ bền cao, chắc chắn, không bị lung lay.

 

Đại chỉ cung cấp hộp giảm tốc vỏ gang uy tín, chất lượng.

Bạn có nhu cầu mua hộp giảm tốc vỏ gang vui lòng đến với Enertech bằng cách liên hệ tới web: http://enertechvn.com. Khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đến với Enertech bởi mỗi sản phẩm khi ra khỏi nhà máy đều được kiểm tra 100% về chất lượng sản phẩm. Đồng thời chúng tôi có chính sách bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Enertech  tự hào là công ty thương mại ngành cơ nhiệt với quy mô vừa và nhỏ nhưng hệ thống đạt chuẩn, với các thiết bị máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến, các thợ lành nghề, chuyên môn giỏi, nhiệt tình, yêu nghề luôn luôn tạo ta ra các sẩn phẩm tốt, đáp ứng mọi nhu cầu của khác hàng.

Nhận báo giá ngay