Bạn có biết về hộp giảm tốc đồng trục

Hộp giảm tốc đồng trục là bộ phận quan trọng của nhiều thiết bị động cơ. Chúng ta dễ dàng bắt gặp hộp giảm tốc đồng trục trong các thiết bị máy móc xung quanh chúng ta. Vậy bạn biết gì về nó?

Như chúng ta đã biết, ngành công nhiệp ngày càng phát triển. Các máy móc công nghiệp ngày càng nhiều phục vụ đắc lực cho ngành. Trong các thiết bị máy móc đó, chúng ta dễ dàng bắt gặp thấy một bộ phận được lắp đặt riêng rẽ hoặc tích hợp cùng với động cơ điện – đó chính là hộp giảm tốc. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về hộp giảm tốc, hộp giảm tốc đồng trục.

Hộp giảm tốc đồng trục

Hộp giảm tốc đồng trục

Hộp giảm tốc là gì?

Hộp giảm tốc là là cơ cấu truyền động bằng ăn khớp trực tiếp, có tỉ số truyền không đổi, thường đi kèm với động cơ máy khuấy. Hộp giảm tốc có vai trò quan trọng trong việc tăng tỉa và giảm tốc đối với động cơ theo nhu cầu sử dụng tùy theo của bạn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Những điều cần biết về hộp giảm tốc đồng trục.

Hộp giảm tốc đồng trục là một dạng hộp giảm tốc dạng trục thẳng của hộp giảm tốc bánh răng. Gồm các cặp bánh răng ăn khớp với nhau, trục đầu ra trùng với tâm của trục đầu vào. Hộp giảm tốc đồng trục tỉ số truyền càng lớn thì hộp giảm tốc càng lớn. Với bộ truyền cho phép giảm chiều dài hộp, trọng lượng hộp bé – đó chính là ưu điểm vượt trội của hộp giảm tốc đồng trục.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Địa chỉ cung cấp hộp giảm tốc đồng trục đảm bảo uy tín, chất lượng.

Bạn muốn mua sản phẩm hộp giảm tốc đồng trục phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình hãy đến với Enertech. Enertech là công ty thương mại ngành cơ điện tuy có quy mô vừa và nhỏ nhưng có hệ thống chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001-2008 duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên giỏi, sáng tạo, giàu kinh nghiệm và công nghệ sản xuất hiện đại Enertech tự hào phục vụ đến các khách hàng những sản phẩm động cơ chất lượng nhất, chiếm được đông đảo sự tin yêu và niềm yêu mến của khác hàng. Là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty chế tạo máy, các nhà thầu, các nhà máy với các dự án lớn, nhỏ khác nhau. Ngoài chất lượng sản phẩm tốt ra thì bên công ty Enertech còn có chế độ bảo hành rất đặc biệt nhằm đảm bảo chất lượng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm bên Enertech. Thật tuyệt vời phải không các bạn. Hãy đến với Enertech ngay hôm nay các bạn nhé. Rất đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ tới website: http://http://enertechvn.com  để đặt hàng và được tư vấn một cách cụ thể, chi tiết, nhiệt tình các bạn nhé.

Nhận báo giá ngay