ƯU ĐÃI THÁNG 04

Vào ngày 20/02/2020, Công ty TNHH Kỹ Thuật Năng Lượng (Enertech) đã chính thức ký hợp đồng trở thành Đại lý của Schneider Electric, phân phối các sản phẩm, thiết bị điện. Để chúc mừng sự kiện này, Enertech đã triển khai chương trình ưu đãi dành cho Quý khách hàng:

Chương trình “TRI ÂN KHÁCH HÀNG – NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI”

Nội dung chương trình: Khi Quý khách hàng đặt mua Động cơ điện Enertech cùng với thiết bị bảo vệ động cơ thương hiệu Schneider Electric, Quý khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi lên đên 50% giá trị của thiết bị Schneider Electric đặt mua.

Điều kiện chương trình:

1. Chương trình diễn ra từ ngày 01/4/2020 đến hết ngày 30/4/2020.

2. Áp dụng khi mua thiết bị điện Schneider cùng động cơ điện Gang hoặc Nhôm.

3. Không giới hạn số lượng sản phẩm.

4. Ưu đãi tính trên giá Price list của Schneider Electric.

5. Ngày áp dụng ưu đãi tính trên ngày đặt hàng.

6. Ưu đãi được áp dụng trực tiếp, không được quy đổi thành tiền.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu tham gia chương trình uu đãi lớn này hoặc cần tư vấn sản phẩm, hãy nhanh chóng gửi thông tin về email: marketing@enertechvn.com , sẽ có nhân viên liên hệ tư vấn.

 

Về Schneider Electric:

Schneider Electric là chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa, hiện phục vụ khách hàng tại trên 100 quốc gia, giúp các doanh nghiệp và cá nhân quản lý năng lượng và chu trình sản xuất – kinh doanh một cách an toàn, tin cậy, hiệu quả và xanh. Từ những sản phẩm đơn giản nhất như công tắc điện đến những hệ thống vận hành phức tạp, các giải pháp công nghệ - phần mềm – dịch vụ của Schneider Electric giúp khách hàng cải tiến phương thức quản lý và tự động hóa các hoạt động kinh doanh. Tại Schneider Electric, chúng tôi gọi đó là Life Is On.

 

 

Nhận báo giá ngay