Enertech Year End Party - Kết thúc năm 2019 đầy trọn vẹn

Hoà chung không khí khắp nơi chào đón Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, vào ngày 13/01/2020, Công ty TNHH Kỹ Thuật Năng Lượng – Enertech cũng đã tổ chức Tiệc Tất niên cho toàn bộ nhân viên công ty để Ban lãnh đạo cùng nhân viên có những khoảnh khắc sum vầy, cũng như tổng kết hoạt động năm 2019 và khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực để đạt được mục tiêu kinh doanh năm 2020.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng và vui tươi với sự có mặt đầy đủ Ban lãnh đạo, nhân viên và khách mời. Tại buổi tiệc, ông Nguyễn Nhựt – Giám đốc công ty thay mặt Ban Lãnh đạo gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn bộ nhân viên công ty.

Ông Nguyễn Nhựt chia sẻ tại buổi tiệc

Đồng thời, Ban Lãnh đạo đã quyết định trao thưởng cho những tập thể, cá nhân đã hoàn thành tốt công việc và chỉ tiêu trong năm vừa qua.

Anh Michel Hoàng trao thưởng cho cho các tập thể được vinh danh

Để buổi tiệc thêm không khí vui tươi, bộ ba Ông Phúc - Lộc - Thọ đã đến với buổi tiệc, mang đến những phần quà đầy ý nghĩa cho những nhân viên và khách mời may mắn.

Ông Phúc (Anh Nguyễn Ngọc Khanh) mang đến những phần quà may mắn đầu tiên

Ông Lộc (Anh Nguyễn Tấn Dương) trao giải Ba cho những vị khách may mắn

Ông Thọ (Anh Michel Hoàng) tìm ra những vị khách may mắn của giải Nhì và giải Nhất
 

Ông Nguyễn Nhựt - Giám đốc công ty trao phần thưởng đặc biệt
 
Cũng trong hôm đó, nhiều tiếc mục văn nghệ đặc sắc và hấp dẫn do các thành viên Enertech mang đến buổi tiệc, nhận được những tràng pháo tay nồng nhiệt của khán phòng.
 

Tiết mục múa lân đầy hài hước
 

Các tiết mục Nhảy hiện đại, Song ca, Đơn ca đều hấp dẫn

Ngoài ra còn có những trò chơi vận động thu hút nhiều khách mời tham gia.
 
Buổi Tiệc tất niên vừa qua chắc hẳn là những phút giây khó có thể quên đối với mỗi nhân viên Enertech, cũng là động lực cho mỗi nhân viên phát triển không ngừng trong năm mới, góp phần cho sự thành công vững bền của Enertech trong năm 2020.

Các thành viên Enertech cùng chụp hình lưu niệm.

Kính chúc Ban Lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Enertech năm mới dồi dào sức khoẻ, vạn sự như ý, vui vẻ đầm ấm bên gia đình, bạn bè.

Nhận báo giá ngay