Enertech trở thành đại lý của Schneider Electric

Công ty TNHH Kỹ Thuật Năng Lượng (Enertech) đã ký kết thành công hợp đồng hợp tác kinh doanh với Công ty TNHH Schneider Electric Việt Nam (Schneider). Theo đó, Enertech chính thức trở thành đại lý phân phối các sản phẩm thiết bị điện của Schneider Electric.

Chứng nhận đại lý của Schneider Electric

Với sự hợp tác này, cả hai bên cùng thực hiện các hoạt động kinh doanh, cũng như quảng bá thương hiệu nhằm tăng giá trị thương hiệu cho cả hai bên.

Ông Naoyuki Morimoto - Phó Chủ tịch Schneider Electric trao Chứng nhận cho ông Nguyễn Ngọc Khanh - Phó Giám đốc Enertech

Với sự phát triển hơn 18 năm qua của Công ty TNHH Kỹ Thuật Năng Lượng, chúng tôi đảm bảo cung cấp động cơ điện và thiết bị nhiệt đạt chuẩn chất lượng Australia, với tiêu chí mang đến sự an tâm cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

 

Về Schneider Electric:

Schneider Electric là chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa, hiện phục vụ khách hàng tại trên 100 quốc gia, giúp các doanh nghiệp và cá nhân quản lý năng lượng và chu trình sản xuất – kinh doanh một cách an toàn, tin cậy, hiệu quả và xanh. Từ những sản phẩm đơn giản nhất như công tắc điện đến những hệ thống vận hành phức tạp, các giải pháp công nghệ - phần mềm – dịch vụ của Schneider Electric giúp khách hàng cải tiến phương thức quản lý và tự động hóa các hoạt động kinh doanh. Tại Schneider Electric, chúng tôi gọi đó là Life Is On.

Nhận báo giá ngay