Dịch Vụ Sửa Chữa Motor Điện TPHCM Uy Tín Và Giàu Kinh Nghiệm

Motor điện trong quá trình hoạt động không tránh sẽ phát sinh lỗi. Lỗi có thể xuất phát từ nguyên nhân chủ quan và khách quan. Có những lỗi nhỏ sẽ tự sửa chữa được, nhưng có những lỗi lớn thì cần sự can thiệp của các đơn vị sửa chữa motor điện uy tín.

Kỹ Thuật Năng Lượng chuyên khắc phục các lỗi motor điện như:

  • Động cơ điện lúc chạy lúc dừng, phát ra tiếng kêu lớn khi hoạt động.

  • Motor bị chập điện, có mùi khét.

  • Khi chạy motor điện quá nóng, bị rung lắc mạnh.

  • Động cơ điện không vào điện mặc dù đã cắm điện.

  • Tốc độ chạy nhanh hơn bình thường, không điều chỉnh được tốc độ.

  • Động cơ điện bị hỏng tụ khởi động, hư vòng bi.

  • Các trục sau một thời gian sử dụng bị biến dạng, đứt gãy.

Kỹ Thuật Năng Lượng nhận sửa chữa tất cả các loại motor điện tại tphcm

Sửa chữa động cơ điện 1 pha

Kỹ Thuật Năng Lượng chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa motor điện DC Tphcm. Sau khi đã sửa qua nhiều dòng motor điện DC, Kỹ Thuật Năng Lượng tự tin rằng chúng tôi sẽ có thể khắc phục mọi lỗi động cơ điện DC cho quý khách. 

Sửa chữa động cơ điện 3 pha

Động cơ điện 3 pha là các dòng động cơ chạy bằng dòng điện xoay chiều 3 pha, chủ yếu được sử dụng trong các ngành công nghiệp hoặc các dây chuyền sản xuất lớn. Kỹ Thuật Năng Lượng là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa motor điện 3 pha tphcm. Thông qua việc sử dụng các loại máy móc sửa chữa chất lượng cao cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Kỹ Thuật Năng Lượng luôn đảm bảo ngoài việc cung cấp sản phẩm đạt chất lượng cao mà còn phải đáp ứng được nhu cầu sửa chữa, khắc phục lỗi động cơ nhanh và uy tín nhất.

Cân bằng động

Mất cân bằng động là hiện tượng máy với thiết bị quay bị lệch tâm. Mất cân bằng động quá lâu mà không được khắc phục sẽ dẫn đến va đập và hư hỏng vòng bi, mài mòn linh kiện trong máy, hao mòn nguyên liệu trong quá trình sản xuất gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. 

Cân đồng trục

Mất đồng tâm trục xảy ra khi trục quá dài dẫn đến võng trục, do nở nhiệt trong quá trình vận hành làm sai lệch kích thước thiết lập ban đầu, do sai số trong quá trình lắp đặt ban đầu hoặc do rung động từ các nguyên nhân khác gây lệch trục. Trục bị lệch sẽ dẫn đến tiêu hao năng lượng, hư vòng bi, bánh răng, hư seal, gây rung động trong motor điện. 

Kiểm tra và bảo trì motor điện tphcm

Thực hiện bảo dưỡng động cơ điện theo đúng kế hoạch và quy trình để đảm bảo động cơ làm việc tốt, vận hành êm và bền bỉ.

Thay vòng bi (bạc đạn)

Vòng bi của motor điện còn gọi là ổ trục, có chức năng hỗ trợ trục quay của motor trong quá trình vận hành Vòng bi (bạc đạn) của động cơ điện thường xuyên chịu áp lực cao khi truyền tải nặng. Trường hợp động cơ vận hành quá giới hạn định mức về tốc độ hoặc ổ trục được lắp không đúng định mức cho động cơ, khả năng làm mát của chất bôi trơn sẽ giảm tác dụng do ma sát bên trong ổ trục quá lớn. Vòng bi sẽ bị quá nhiệt, hư hỏng.

Quấn lại motor điện

Khi động cơ điện vận hành, vì nhiều lý do như nguồn điện không ổn định, mất pha, quá tải,... nên cần phải quấn lại động cơ điện. Đây có thể coi là phương pháp tiết kiệm và nhanh chóng nhất giúp hạn chế ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh.

Ưu thế dịch vụ sửa chữa motor điện tphcm của Kỹ Thuật Năng Lượng

Hơn 20 năm kinh nghiệm: Kỹ Thuật Năng Lượng có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa động cơ điện AC - DC, thay vòng bi, cân đồng tâm đồng trục,...

Chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn hãng Enertech: các dịch vụ sửa chữa động cơ điện tại Kỹ Thuật Năng Lượng đều theo tiêu chuẩn hãng Enertech. Quy trình sửa chữa bài bản, chuyên nghiệp và tuân thủ quy định tiêu chuẩn hãng Enertech. 

Đội ngũ kỹ thuật nhà chúng tôi luôn được đào tạo về quy trình sửa chữa để có thể khắc phục mọi lỗi động cơ điện, đội ngũ kỹ thuật luôn được đánh giá cao bởi chuyên môn và thái độ phục vụ.

Dịch vụ sửa chữa 24/7 và tận nơi: bất cứ khi nào motor điện của quý khách gặp sự cố và ở bất kỳ tỉnh thành nào, Kỹ Thuật Năng Lượng cũng nhiệt tình đến tận nơi kiểm tra và sửa chữa.

Thời gian thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí: chúng tôi hiểu rõ rằng động cơ điện bị hư hỏng càng lâu thì sẽ càng ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, gây thất thoát chi phí và nguyên liệu của quý khách. Chính vì vậy, ngay khi tiếp nhận yêu cầu cần sửa chữa động cơ Kỹ Thuật Năng Lượng sẽ đến ngay hiện trường khảo sát và đưa ra biện pháp khắc phục nhanh chóng nhất để bàn giao động cơ sau khi sửa chữa cho khách hàng.

Linh kiện cung cấp đảm bảo chính hãng, nói không với hàng giả, hàng nhái, trôi nổi kém chất lượng.

Đội ngũ kỹ thuật thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về lỗi của động cơ đến khách hàng và đưa ra phương án sửa chữa chi tiết nhất.

Tùy vào hạng mục sửa chữa mà sẽ được bảo hành từ 1 - 3 tháng.

Mức giá sửa chữa hợp lý, phải chăng với nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm.

Quý khách có motor điện hư hỏng cần kiểm tra, sửa chữa vui lòng liên hệ hotline: 0902 677 027 hoặc liên hệ fanpage: https://www.facebook.com/enertechvn để được hỗ trợ.

Nhận báo giá ngay