CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT NĂNG LƯỢNG - THAM GIA TRIỂN LÃM & HỘI THẢO VIETSTOCK 2018

Vào sáng ngày 17 tháng 10, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), đã diễn ra lễ khai mạc Vietstock 2018 – Triển lãm quốc tế chuyên ngành chăn nuôi, thủy sản hàng đầu tại Việt Nam. Tại Hội chợ triển lãm diễn ra 3 ngày từ 17-19/10/2018, Công ty TNHH Kỹ Thuật Năng Lượng đại diện thương hiệu Động cơ điện Enertech - Australia và Hộp số giảm tốc Transtecno - Italia, để trưng bày các sản phẩm công nghệ mới nhất phục vụ cho ngành chăn nuôi, với sứ mệnh mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Triển lãm Vietstock 2018 lần này thu hút hơn 368 đơn vị tham gia trưng bày đến từ 46 quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau như Thái Lan, HànQuốc, Trung Quốc, Việt Nam...  Với sự quy tụ, kết nối nhiều chuyên gia, doanh nghiệp và người chăn nuôi ngành chăn nuôi và  thủy sản, Công ty TNHH Kỹ Thuật Năng Lượng mang đến những sản phẩm và trang thiết bị công nghệ tiên tiến phục vụ trong lĩnh vực chăn nuôi và thủy sản, nhằm đem lại những lợi ích và phù hợp với yêu cầu của khách hàng theo tiêu chí: “Tận hưởng sự an tâm”. Đã nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ các Doanh nghiệp và Nhà máy trong và ngoài nước.

Chúng tôi tự hào vì đã đóng góp một phần cho giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm chăn nuôi và thủy sản của Việt Nam. Đó là vinh dự cũng như động lực để Công ty có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa, góp phần đưa kinh tế ngành chăn nuôi và thủy sản phát triển vượt bậc.

                                        

Công tyTNHH Kỹ Thuật Năng Lượng - Với sứ mệnh mang lại sự an tâm cho khách hàng: “Tận hưởng sự an tâm”

 

                                            

Các sản phẩm trưng bày nhận được nhiều sự quan tâm từ khách tham quan trong nước...

 

                                            

...Và khách tham quan nước ngoài

 

                                             

Công ty TNHH Kỹ Thuật Năng Lượng trưng bày triển lãm

 

VPĐD: CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT NĂNG LƯỢNG tại R1 09-09, Tòa nhà  EverRich I, 968 Đường 3/2, P.15, Q.11, TP.HCM

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :
Địa chỉ : R1 09-09, Tòa nhà EverRich I, 968 Đường 3/2, P.15, Q.11, TP.HCM
Điện Thoại :
18006850(028) 73006850 – HOTLINE/ZALO 0902 677 027 
Email: contact@enertechvn.com

Nhận báo giá ngay