Cách phân biệt động cơ điện Enertech thật và giả

Động cơ điện là một trong những dòng động cơ phổ biến và được ứng dụng trong nhiều thiết bị khác nhau. Không chỉ có tính năng hoạt động bền bỉ, ổn định, loại động cơ này còn tiết kiệm điện năng tiêu thụ đáng kể. Trong số những dòng động cơ điện nổi tiếng, phải kể đến sản phẩm của Enertech. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, không ít cơ sở cung cấp dòng Enertech nhái, không đảm bảo chất lượng nhằm mục đích trục lợi và gây hoang mang cho khách hàng. Nhằm giúp khách hàng chọn được sản phẩm động cơ điện với chất lượng, khả năng hoạt động và tuổi thọ bền bỉ nhất, chúng tôi xin chia sẻ cách phân biệt động cơ điện Enertech thật và giả trong bài viết sau.

Động cơ điện Enertech thật

Tại sao cần phải phân biệt động cơ điện Enertech thật và giả?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, rất nhiều cơ sở cung cấp động cơ nói chung và động cơ điện Enertech nói riêng đã ra đời. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng 100%. Sự trà trộn phức tạp của động cơ điện thật và giả khiến cho không ít khách hàng băn khoăn, lo lắng về tình trạng mua nhầm phải hàng giả cũng như hệ lụy nghiêm trọng khi ứng dụng loại động cơ kém chất lượng này.

Chính vì những lí do nói trên mà chúng ta cần phải trang bị những kiến thức giúp phân biệt động cơ điện Enertech thật và giả trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn.

Phân biệt động cơ điện Enertech thật

Cách phân biệt động cơ điện Enertech thật và giả

Trên thực tế, rất khó để phân biệt được đâu là sản phẩm động cơ thật, động cơ giả thông qua mắt thường. Cho nên, trước tiên, hãy tìm và so sánh những đặc điểm khác biệt trên tem thật và tem giả được dán trên sản phẩm. Mẫu tem thật sau khi thoa nước sẽ hiện lên logo của Enertech rất rõ.

Ngoài ra, khi scan QR code trên sản phẩm thật, chúng ta sẽ thấy hiện ra thông tin đẩy đủ của sản phẩm tương ứng.

Động cơ điện Enertech chính hãng

Hi vọng những thông tin chia sẻ từ bài viết trên đây đã giúp bạn đọc có thêm hiểu biết và kinh nghiệm để phân biệt động cơ điện Enertech thật và giả, từ đó lựa chọn được sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất. Để tham khảo thêm những bài viết có chủ đề liên quan, bạn đọc vui lòng truy cập website http://enertechvn.com/ nhé.

 

Nhận báo giá ngay