SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT QUÝ 02-2019

Enertech

Enertech

Enertech

Enertech

Enertech

Giới thiệu

An tâm – Hiệu quả - Công bằng – Trách nhiệm – Định hướng khách hàng – Cùng nhau phát triển là 6 giá trị cốt lõi mà Enertech đặt ra và thực hiện

Công tyTNHH Kỹ Thuật Năng Lượng cung cấp sản phẩm Động cơ điện, hộp giảm tốc và dịch vụ nhằm đem lại những lợi ích và phù hợp với yêu cầu của khách hàng theo tiêu chí:

“Tận hưởng sự an tâm”

Với sứ mệnh mang lại sự an tâm cho khách hàng, Giám đốc công ty Kỹ Thuật Năng Lượng cam kết thực hiện đúng các quy trình được áp dụng trong hệ thống quản lý chất lượng tại công ty theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

GIAO HÀNG

- Tất cả...

Xem thêm

Tin tức

Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Enertech để luôn được cập nhật những thông tin quan trọng về động cơ điện và thiết bị nhiệt.

Vì sao các sản phẩm đông lạnh sử dụng cấp đông khiến khách hàng lo lắng?
Vì sao các sản phẩm đông lạnh sử dụng cấp đông khiến khách hàng lo lắng?

Cấp đông là phương pháp phổ biến được sử dụng để bảo quản các loại sản phẩm như thực phẩm, rau củ quả, thịt, hải sản,… Phương pháp này thực hiện hạ nhiệt độ của thực phẩm xuống đến nhiệt độ đông lạnh trong thời gian ngắn sau đó mới đưa vào kho lạnh để bảo quản.

Xem thêm
Động cơ cấp đông bất ngờ phát nổ - Vì sao?
Động cơ cấp đông bất ngờ phát nổ - Vì sao?

Khi hoạt động trong môi trường đông lạnh trong một thời gian dài, đến khi được mang ra khỏi buồng đông để thực hiện bảo dưỡng, sẽ có hiện tượng tụ nước lên động cơ do chênh lệch nhiệt độ giữa động cơ và môi trường bên ngoài....

Xem thêm
Enertech bổ nhiệm thêm 01 Phó Giám đốc
Enertech bổ nhiệm thêm 01 Phó Giám đốc

Ban điều hành Enertech vừa có quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Khanh giữ chức vụ Phó Giám đốc Công ty TNHH Kỹ thuật Năng lượng (Enertech) theo quyết định số 01/2019/QĐ-EN và ông Hàng Duy Kim giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh doanh theo quyết định số 02/2019/QĐ-EN ngày 25/05/2019.

Xem thêm
Enertech Team Building 2019  - Bứt phá để thành công
Enertech Team Building 2019 - Bứt phá để thành công

Vào ngày 09-3-2019, tại Khu du lịch H2O – TP. Hồ Chí Minh, Enetech đã tổ chức hoạt động Team building dành cho tất cả nhân viên công ty với slogan “Bức phá để thành công” nhằm mục đích tạo sự gắn kết, thúc đẩy tinh thần đồng đội cho các thành viên công ty.

Xem thêm
[VIDEO] HỘI CHỢ TRIỄN LÃM VIETSTOCK 2018
[VIDEO] HỘI CHỢ TRIỄN LÃM VIETSTOCK 2018

Vào sáng ngày 17 tháng 10, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), đã diễn ra lễ khai mạc Vietstock 2018 – Triển lãm quốc tế chuyên ngành chăn nuôi, thủy sản hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm
Chỉ số IP là gì?
Chỉ số IP là gì?

Chỉ số IP, (hay còn được gọi là Mã IP, Nhãn Bảo vệ Quốc tế (International Protection Marking)) dùng để phân loại và xếp hạng mức độ bảo vệ của lớp vỏ bảo vệ. Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế là cơ quan ban hành tiêu chuẩn này.

Xem thêm

Đối tác

Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp dưới đây

Nhận bảng báo giá

Quý công ty, cá nhân có nhu cầu nhận bảng báo giá về sản phẩm, vui lòng click vào nút "Nhận bảng báo giá" và điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký!
Liên hệ hotline: 18006850 - 0902 677 027 - Email: contact@enertechvn.com. Xin cảm ơn.

Nhận bảng báo giá
Nhận báo giá ngay