Enertech

Enertech

Enertech

Enertech

Enertech

Giới thiệu

An tâm – Hiệu quả - Công bằng – Trách nhiệm – Định hướng khách hàng – Cùng nhau phát triển là 6 giá trị cốt lõi mà Enertech đặt ra và thực hiện

Công tyTNHH Kỹ Thuật Năng Lượng cung cấp sản phẩm và dịch vụ nhằm đem lại những lợi ích và phù hợp với yêu cầu của khách hàng theo tiêu chí:

“Tận hưởng sự an tâm”

Với sứ mệnh mang lại sự an tâm cho khách hàng, Giám đốc công ty Kỹ Thuật Năng Lượng cam kết thực hiện đúng các quy trình được áp dụng trong hệ thống quản lý chất lượng tại công ty theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

GIAO HÀNG

- Tất cả sản phẩm trước khi giao đến khách hàng sẽ được kiểm tra và chạy thử.

- Sản phẩm dưới 200kW sẽ được đấu điện, chạy thử...

Xem thêm

Tin tức

Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Enertech để luôn được cập nhật những thông tin quan trọng về động cơ điện và thiết bị nhiệt.

Enertech bổ nhiệm thêm 01 Phó Giám đốc
Enertech bổ nhiệm thêm 01 Phó Giám đốc

Ban điều hành Enertech vừa có quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Khanh giữ chức vụ Phó Giám đốc Công ty TNHH Kỹ thuật Năng lượng (Enertech) theo quyết định số 01/2019/QĐ-EN và ông Hàng Duy Kim giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh doanh theo quyết định số 02/2019/QĐ-EN ngày 25/05/2019.

Xem thêm
Enertech Team Building 2019  - Bứt phá để thành công
Enertech Team Building 2019 - Bứt phá để thành công

Vào ngày 09-3-2019, tại Khu du lịch H2O – TP. Hồ Chí Minh, Enetech đã tổ chức hoạt động Team building dành cho tất cả nhân viên công ty với slogan “Bức phá để thành công” nhằm mục đích tạo sự gắn kết, thúc đẩy tinh thần đồng đội cho các thành viên công ty.

Xem thêm
[VIDEO] HỘI CHỢ TRIỄN LÃM VIETSTOCK 2018
[VIDEO] HỘI CHỢ TRIỄN LÃM VIETSTOCK 2018

Vào sáng ngày 17 tháng 10, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), đã diễn ra lễ khai mạc Vietstock 2018 – Triển lãm quốc tế chuyên ngành chăn nuôi, thủy sản hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm
Chỉ số IP là gì?
Chỉ số IP là gì?

Chỉ số IP, (hay còn được gọi là Mã IP, Nhãn Bảo vệ Quốc tế (International Protection Marking)) dùng để phân loại và xếp hạng mức độ bảo vệ của lớp vỏ bảo vệ. Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế là cơ quan ban hành tiêu chuẩn này.

Xem thêm
Tiệc tất niên Enertech 2018 – Đêm của sự ấm áp
Tiệc tất niên Enertech 2018 – Đêm của sự ấm áp

Hoà chung không khí năm cũ 2018 sắp qua đi, một năm mới nữa sắp đến, vào ngày 19/01/2019, Công ty TNHH Kỹ Thuật Năng Lượng – Enertech đã tổ chức tiệc tất niên cho toàn bộ nhân viên công ty để ban lãnh đạo cùng nhân viên có những khoảnh khắc sum vầy, vui vẻ cùng nhau, cũng như tổng kết hoạt động năm 2018 và khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực để đạt được mục tiêu kinh doanh năm 2019.

Xem thêm
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT NĂNG LƯỢNG - THAM GIA TRIỂN LÃM & HỘI THẢO VIETSTOCK 2018
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT NĂNG LƯỢNG - THAM GIA TRIỂN LÃM & HỘI THẢO VIETSTOCK 2018

Tại Hội chợ triển lãm diễn ra 3 ngày từ 17-19/10/2018, Công ty TNHH Kỹ Thuật Năng Lượng đại diện thương hiệu Động cơ điện Enertech - Australia và Hộp số giảm tốc Transtecno - Italia, để trưng bày các sản phẩm công nghệ mới nhất phục vụ cho ngành chăn nuôi, với sứ mệnh mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Xem thêm

Đối tác

Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp dưới đây

Nhận bảng báo giá

Quý công ty, cá nhân có nhu cầu nhận bảng báo giá về sản phẩm, vui lòng click vào nút "Nhận bảng báo giá" và điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký!
Liên hệ hotline: 18006850 - 0902 677 027 - Email: contact@enertechvn.com. Xin cảm ơn.

Nhận bảng báo giá
Nhận báo giá ngay