Enertech

Giới thiệu

An tâm – Hiệu quả - Công bằng – Trách nhiệm – Định hướng khách hàng – Cùng nhau phát triển là 6 giá trị cốt lõi mà Enertech đặt ra và thực hiện

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Năng Lượng

Công ty TNHH Kỹ Thuật Năng Lượng chuyên kinh doanh các sản phẩm Công nghiệp trong lĩnh vực năng lượng và tiết kiệm năng lượng, sự hiện diện của chúng tôi nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, giải pháp và lợi ích thiết thực cho khách hàng.

  • Tên công ty: Công Ty TNHH Kỹ Thuật Năng Lượng.
  • Tên tiếng anh: Enertech Co. Ltd.
  • Giấy phép kinh doanh số 0302578414
  • Địa chỉ trụ sở chính: 142 Đồng Nai, phường 15, quận 10, Tp.HCM
  • Điện Thoại: 18006850                                                Fax: 84.8.22205847
  • Website: www.enertechvn.com                                  Email: info@enertechvn.com

Logo:        

Sứ Mệnh: Đem lại sự an tâm và những lựa chọn hợp lý cho khách hàng.

Tầm Nhìn: Là nhà cung cấp động cơ điện và hộp giảm tốc uy tín  trong top 10 ở Việt Nam vào năm 2022

Slogan: Tận Hưởng Sự An Tâm – Enjoy The Peace Of Mind.

 

 

Giá Trị Công ty

An tâm – Hiệu quả - Công bằng – Trách nhiệm – Định hướng khách hàng – Cùng nhau phát triển: Là 6 giá trị cốt lõi mà Enertech đặt ra và thực hiện. Tất các 6 giá trị cốt lõi trên đều nhằm mục đích hướng tới lợi ích của khách hàng, của toàn thể nhân viên Enertech và sự phát triển bền vững của công ty.

An Tâm: Những sản phẩm công ty kinh doanh đều nhắm đến lợi ích và phù hợp với yêu cầu sử dụng của khách hàng, đảm bảo sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty, đồng thời luôn cải thiện môi trường làm việc tạo thuận lợi cho sự phát triển của nhân viên để tất cả nhân viên trong công ty cảm thấy an tâm khi làm việc.

Công bằng: Xây dựng môi trường làm việc công bằng không thiên vị, tạo cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên cũng như đánh giá công bằng theo sự đóng góp của mỗi người.

Hiệu quả: Giảm thiểu tối đa lãng phí trong quy trình vận hành để đem lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

Trách nhiệm: Công ty chịu trách nhiệm về tất cả các sản phẩm công ty bán ra cũng như dịch vụ cung cấp, giải quyết các vấn đề triệt để.

Định hướng khách hàng: Tất cả các hoạt động của công ty đều nhằm mục đích làm khách hàng thỏa mãn nhiều hơn nữa. Chúng tôi tin rằng với sự tôn trọng, lắng nghe những yêu cầu và thấu hiểu sự mong đợi của khách hàng, chúng tôi sẽ đem lại sự thỏa mãn cho họ.

Cùng nhau phát triển: là đối tác tin tưởng để đồng hành cùng phát triển với khách hàng, và là môi trường làm việc tuyệt vời đề nhân viên cùng phát triển với công ty.

 

Chứng Chỉ - Chứng Nhận

Công ty Kỹ Thuật Năng Lượng đạt chứng chỉ ISO do TUV cấp. Thời hạn hiệu lực từ 2014-2017.

Nhận báo giá ngay